1
Xin chào bạn. Bạn cần hỗ trợ?
Ứng Dụng Đồng Sunfat -
Miền Bắc

(024) 3696 3357
donhang@viluongsachhtd.com

Miền Nam

091 420 3308
viluonghtd888@gmail.com

Đồng sunfat ứng dụng trong sản xuất phân bón và thuốc bảo vệ thực vật

     Phần lớn sản phẩm chính sunfat được sản xuất có thể được sử dụng trong nông nghiệp, với vai trò là bệnh mãn tính nên thường được đưa vào chế độ, trừ nấm và trừ sâu ... Ngoài ra lượng sunfat còn lại cho đầu ra của Cube của Cube của Cube khi cây trồng bị thiếu. Vai trò của Đồng tương ứng với nhiều sinh của cây như quá trình cố gắng N, sự cố nitrat, giải quyết, sự khử CO2, tổng hợp clorofin tổng hợp các sinh vật cảnh hòa sinh, thoát nước khô, thay đổi gluxit, tạo the small body friendly, and will be relevantor time, chịu lạnh, and warming of the tree. Phản ứng tổng hợp nhiều đường bột, hợp chất có đạm, chất béo, clorofin và các chất khác, vitamin C và các enzim.
 

Đồng sunfat ứng dụng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi.

    Đồng là một loại khoáng vi lượng cần thiết cho việc tổng hợp hemoglobin hồng cầu, tạo các loại enzyme quan trọng trong cơ thể và là yếu tố kích thích sự tăng trưởng, tăng sức đề kháng, duy trì sắc tố da, lông, thớ thịt, duy trì hô hấp mô bào  của cơ thể vật nuôi. Thiếu Cu sẽ gây thiếu máu, chậm lớn, da lông xù xì, hiệu quả sử dụng thức ăn kém, sức đề kháng kém, làm cho lợn rối loạn tim mạch và mất sắc tố, tăng chi phí thức ăn và điều trị bệnh. Chính vì điều này mà đồng sunfat được  ứng dụng trong việc sản xuất thức ăn chăn nuôi với vai tro bổ sung vi lượng đồng cho vật nuôi.

Đồng sunfat ứng dụng trong xử lý ao hồ.

       Đồng có thể sử dụng để kiểm tra tảo trong ao, bao gồm cả tảo và tảo lớn hơn như Chara ("cỏ dại có mùi hôi"). Do đó người ta thường dùng đồng sunfat để tan vào nước. Before processing to determine the average kiềm of the water because the normal to stop when the last average kiềm chế Nếu bạn không đạt được tốc độ dưới 50 trang / giây, không được khuyến khích vì có nguy cơ cao chết chóc. Nếu độ phân giải lớn hơn 250 trang / phút, không được sử dụng hơn 2,5 ppm đồng sunfat Để sử dụng đồng sunfat, đầu phải hòa tan trong nước. Sau khi cân lượng sunfat cần thiết để điều chỉnh khối lượng nước, trộn nó trong nước, đảm bảo rằng tất cả tan. Đồng sunfat nặng hơn nhiều so với nước, và nếu bạn ném tinh thể hoặc bột xuống, nó sẽ chìm xuống phía dưới bùn ao sẽ hình thành liên kết hóa học và bao quanh nó.

Đồng sunphat còn ứng dụng trong ngành xi mạ, nhuộm vải, ý tế, sản xuất mực in, xử lý môi trường...